Xúc xích phô mai

29/03/2021
Xúc xích phô mai

 

XÚC XÍCH PHOMAI STEFFI - cảnh báo món này rất dễ bị gây nghiện đấy ạ!
Làn sóng phomai cũng đã lan đến xúc xích. Xúc xích phomai giúp vị ngon của món ăn này tăng lên nhiều lần. Đặc biệt khi thả lẩu hay được chiên nóng, phần phomai chảy ra quyện với xúc xích khiến cho từng miếng cắn trở nên béo ngậy và thơm ngon.


[​IMG] XÚC XÍCH PHÔ MAI CÓ TỐT KHÔNG? Xúc xích phô mai với nguyên liệu đc làm sạch 100% qua dây truyền sản xuất từ Đức vị. Khi rán lên lớp Phomai bên trong sẽ tan chảy, vừa thơm vừa ngậy khi ta thưởng thức. Nên ăn kèm với tương cà hoặc tương ớt thì nịnh mồm lắm ạ! Cùng tham khảo sản phẩm tại An Bình Foods nha các bạn (Link sản phẩm xúc xích phô mai steffi)
[​IMG] CÁCH CHẾ BIẾN XÚC XÍCH PHÔ MAI: rán, nướng, thả lẩu hoặc luộc đều được ạ. Tiết kiệm thời gian chế biến cho các bà nội trợ. Với sản phẩm này, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như công sức chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Xúc xích xông khói Đức Steffi sẽ là một thực phẩm hữu ích nên có trong ngăn tủ bếp trong gia đình bạn.


[​IMG] Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức, đảm bảo ngon sạch 100% luôn ạ!

MUA XÚC XÍCH PHÔ MAI Ở ĐÂU:

Nơi bán xúc xích phô mai steffi uy tín được các mẹ tìm kiếm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán hàng cận date hay hết date. Khi mua hàng mọi người cần chú ý đến hạn sử dụng và nơi bảo quản tại đại lý nha.

Xúc xích phô mai steffi tại hà nội cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tại Hà nội các bạn hoàn toàn có thể mua hàng tại An Bình Foods - Nhà phân phối xúc xích phô mai Steffi đức tại Hà Nội, với nguồn hàng phong phú, đa dạng và date luôn mới nhất

Mua hàng trên shoppe cũng rất tiện nha. Ship hà nội chỉ 30 phút ạ.

Click vào đây để xem xúc xích phô mai steffi tại hà nội nha bạn

CÁCH LÀM XÚC XÍCH PHÔ MAI: Tại Phần 2, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người cách làm xúc xích phô mai nhé. Cả nhà cùng chờ đón nha!

Viết bình luận của bạn: