Hải sản trứng nhím vị túi mực - Nhím sọc Đen Malaysia

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Hải sản trứng nhím vị túi mực (Đen), Cân nặng: 1 Kg

- +

Hải sản trứng nhím vị túi mực
Viên hải sản trứng nhím lại còn hòa quyện với vị túi mục. 
Viên Hải Sản Túi Mực  với lớp vỏ bên ngoài là chả cá surimi loại thượng hạng, bên trong ngoài túi mực còn có thêm trứng cá chuồn nên khi ăn vào nghe kĩ sẽ có tiếng bụp bụp từ trứng. Topping này không những dễ ăn mà còn rất ngon và tốt cho sức khỏe. Trong lần đầu thưởng thức bạn sẽ tìm ra được chân lý ngoài sọc vàng viên trứng nhím biển khách còn có rất nhiều sự lựa chọn.
Hương vị thơm ngon hương vị hải sản biển cực mới lạ chỉ ăn thử mới cảm nhận được. Viên thả lẩu hoặc chiên rất đáng để trải nghiệm hương vị Malaysia
iên hải sản túi mực trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt từ Malaysia nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế. Vệ sinh thực phẩm là yếu tố tiên quyết trong mỗi mã sản phẩm của CB.

Sọc đen vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại vô cùng đa dạng trong cách chế biến. Sản phẩm có thể chiên hoặc thả lẩu, với hàm lượng surimi cao và tốt nên sau khi chiên hay lẩu có độ giòn, dai của viên cá vẫn còn và vị ngọt tự nhiên của các không thay đổi.


Lợi ích khi dùng:  Cung cấp protein, chất sắt, kẽm, canxi, các loại vitamin và những khoáng chất khác, tăng cường hệ miễn dịch, tăng trưởng thể chất, phát triển trí não và giuớ chống oxi hóa
Viên thả lẩu nhập khẩu cao cấp được các chuỗi nhà hàng lẩu lớn, các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu tin dùng
Gói như hình là 1Kg
---------------------------
An Bình Foods:
https://anbinh-foods.com/
Giá sỉ liên hệ: 0886.018.925